Xây dựng

Trụ sở chính: 474/2 Tỉnh lộ 8, ấp Tây, Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, Tp. HCM
Văn phòng ĐD: 387/11, Trường Chinh, P. 14, Q. Tân Bình, Tp. HCM
Xây dựng
Xây dựng căn hộ trọn gói

Xây dựng căn hộ trọn gói

Xây dựng Kiến Tâm Đức chuyên xây dựng căn hộ cao cấp, căn hộ trọn gói ở Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, đầu tư từ khâu tư vấn đến khâu thiết kế xây dựng.
Thiết kế xây dựng biệt thự

Thiết kế xây dựng biệt thự

Biệt thự được biết đến phổ biến là nơi dùng để thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi và áp lực, vì vậy thi công ngôi biệt thự cần đáp ứng 2 tiêu chí là nghỉ ngơi và tận hưởng
Xây dựng nhà ở dân dụng trọn gói

Xây dựng nhà ở dân dụng trọn gói

Đối với công trình xây nhà trọn gói, nhà ở dân dụng như nhà phố, biệt thự hay căn hộ chung cư thì chủ đầu tư cũng chính là người sử dụng, vì thế trong quá trình thi công công trình, nhà thầu xây dựng không những phải thỏa mãn các yêu cầu của bản vẽ xin phép xây dựng mà còn phải điều chỉnh các chức năng công trình và tính thẩm mỹ theo mong muốn của chủ nhà.
Xây dựng phần thô

Xây dựng phần thô

Phần thô trong xây dựng nhà được hiểu là việc xây dựng phần móng và bể ngầm cho ngôi nhà, nó sẽ gồm các hệ thống kết cấu chịu lực (khung, cột, dầm và sàn bê tông), phần mái bê tông, cầu thang đã xây bậc, cùng hệ thống tường bao, tường ngăn phòng.
Xây dựng nhà ở trọn gói

Xây dựng nhà ở trọn gói

Kiến Tâm Đức là công ty chuyên thiết kế thi công nhà trọn gói ở khu vực Miền Nam. Chúng tôi đảm nhận tất cả các khâu tư vấn nhà, thiết kế bản vẽ kiến trúc, kết cấu. Tiến hành thi công xây dựng cho đến giám sát tại công trình cho tất cả các công trình lớn nhỏ.
0
Zalo
Hotline